Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ HAKAWA được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 2015. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng tốt nhất. HAKAWA đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu HAKAWA chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Giặt Là Công nghiệp từ một doanh nghiệp với quy mô trung bình đến đầu năm 2017 Ban lãnh đạo đã nhận thấy Đà Nẵng đã và đang phát triễn mạnh mẽ ngành Du lịch nên đã quyết định mở rộng quy mô Công ty.  Con người HAKAWA luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người HAKAWA. HAKAWA cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

HAKAWA luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HAKAWA đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, HAKAWA chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!